Cơ sở giáo dục

Học sinh mầm non

Giáo viên chuyên môn

Câu chuyện của chúng tôi

Trường mầm non AYUMI được thành lập với sự tâm huyết và mục tiêu trở thành địa chỉ giáo dục mầm non uy tín, đạt chất lượng hàng đầu. Chúng tôi tự hào sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, cấu trúc lớp học, sân chơi thiết kế khoa học, phương pháp giáo dục SPM đáp ứng tối đa nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ về trí tuệ và thể chất.

Tại AYUMI, chúng tôi luôn tin rằng mỗi đứa trẻ đều sở hữu tiềm năng vô hạn và xứng đáng được tiếp cận nền giáo dục tốt nhất. Chúng tôi cam kết tận tâm trong sự nghiệp phát triển những mầm non tương lai của đất nước, xây dựng nền tảng giáo dục tối ưu để các trẻ phát huy tối đa khả năng của mình.

Trường mẫu giáo hàng đầu Việt Nam

AYUMI hướng đến mục tiêu trở thành trường mẫu giáo hàng đầu Việt Nam dạy trẻ theo phương pháp SPM 3K và 3+ từ Nhật Bản với phương châm giúp trẻ có tấm lòng ấm áp, tự lực và hợp tác. Từ sân chơi ngoài trời đến phòng học đều tạo thuận lợi cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Xây dựng môi trường giáo dục toàn diện

AYUMI luôn tâm huyết trong sự nghiệp giáo dục mầm non bằng cách kiến tạo môi trường giáo dục thân thiện, ứng dụng phương pháp dạy học hiện đại. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để trẻ không chỉ phát triển về mặt tư duy, mà còn nuôi dưỡng tâm hồn, phẩm chất và thể chất tốt.

Các khóa học tại trường

Chứng chỉ của chúng tôi

Đội ngũ giáo viên

Chúng tôi chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên với sự tận tâm cùng chuyên môn vượt trội nhằm mang đến một môi trường giáo dục an toàn, năng động và sáng tạo.

Khoảnh khắc cùng nhau

Đăng ký tham quan AYUMI Kindergarten

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp Quý Phụ huynh đến tham quan AYUMI Kindergarten để trải nghiệm môi trường giáo dục thực tế. Vui lòng điền vào form đăng ký bên dưới, bộ phận Tuyển sinh sẽ liên hệ hỗ trợ Quý Phụ huynh trong thời gian sớm nhất.

Vui lòng nhập tên phụ huynh
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập email
Vui lòng nhập tên phụ huynh