​​​​​​​TOP 5 LÝ DO TRẺ NÊN HỌC MẪU GIÁO KHI ĐẾN TUỔI

Thế giới ngày càng phát triển, chuẩn bị cho trẻ một nền tảng giáo dục vững chắc từ sớm là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Để trẻ đến trường mẫu giáo sớm không chỉ giúp trẻ quen thuộc với môi trường giáo dục tại trường trước khi bước vào môi trường đào tạo chính quy, mà còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ và kỹ năng xã hội. Cùng AYUMI tìm hiểu “Top 5 lý do trẻ nên học mẫu giáo khi đến tuổi” để hiểu rõ hơn về việc xây dựng nhận thức, tạo tính cách tự tin, rèn luyện lối sống độc lập, các kỹ năng sống và tầm quan trọng của trường học đối với trẻ trong những giai đoạn đầu đời.

15 TIÊU CHÍ CHỌN TRƯỜNG MẦM NON “CHUẨN XÁC” CHO TRẺ

Để chọn được trường mầm non phù hợp và trẻ có thể phát triển tốt về mọi mặt, phụ huynh cần xem xét các tiêu chí về vị trí trường, thời gian học, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, hoạt động ngoại khóa cùng những điều kiện an toàn khác. Cùng AYUMI tìm hiểu “15 tiêu chí để chọn trường mầm non chuẩn xác” cho trẻ mà các phụ huynh cần phải lưu ý.

7 CÁCH ĐỂ TRẺ LÀM QUEN VỚI TRƯỜNG HỌC NHANH CHÓNG

Khi tiếp xúc với môi trường mới, mỗi đứa trẻ đều có những sợ hãi và lo lắng riêng. Vì vậy, bố mẹ đóng vai trò rất quan trọng để giúp trẻ dần quen với môi trường lớp học mới mẻ. Cùng AYUMI tìm hiểu những cách giúp trẻ thích nghi với trường học bắt đầu bằng việc hiểu tâm lý của trẻ, tạo sự quen thuộc, sự an toàn, lắng nghe những điều trẻ quan tâm.  Bên cạnh đó, bố mẹ cũng cần cổ vũ trẻ giao tiếp tích cực với thế giới xung quanh và thỏa sức phát triển những khả năng của mình.